Cách đăng ký vay tiền Vay6

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều ứng dụng, website cho vay tiền trực tuyến, để chọn ra một tổ chức cho vay uy tín, minh bạch thì cực kì khó lựa chọn. Tuy nhiên, khó chưa chắc là không có, có một ứng dụng sẽ đáp ứng được những nhu cầu đó của mọi người. Đó là ứng dụng Vay6 giúp mọi người những vẫn đề tài chính tốt nhất

Để vay được tiền trên ứng dụng Vay6 không khó. Nhưng mọi người phải đăng ký vay tiền trước đã, bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người làm điều này. Mọi người hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu qua thông tin về Vay6

Vay6 là ứng dụng tài chính online chuyên giải quyết cho những khách hàng có nhu cầu tài chính gấp, giải ngân siêu tốc 24/7. Đến với Vay6, khách hàng không cần phải có tài sản thế chấp, không cần giầy tờ phức tạp mà chỉ cần CMND hoặc TCCD. Vay6 sẽ làm việc với mọi người bằng hình thức online, hỗ trợ làm hỗ sơ miễn phí, nhanh chóng, giúp mọi người thiện tiện, dễ dàng nhất có thể.

Điều kiện vay Vay6 rất đơn giản cho khách hàng, khách hàng chỉ cần trên 18 tuổi và giấy tờ hợp lệ là có thể vay được. Ngoài ra, Vay6 còn cho phép những khách hàng đang nợ xấu cũng có thể vay được, đây được coi số ít những ứng dụng cho vay nọ xấu trên thị trường hiện nay.

Hạn mức vay của Vay6 là từ 2 triệu đến 25 triệu, với những khách hàng mới lần đầu vay tại Vay6 sẽ được vay thấp nhất 2 triệu đồng và trong vòng 15 ngày lãi suất sẽ là 0%. Còn với những khách hàng thân quen, có lịch sử đẹp Vay6 sẽ tạo điều kiện cho khách hàng vay hạn mức cao nhất và được ưu đãi về lãi suất.

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền Vay6

Muốn đăng ký vay tiền tại Vay6 mọi người phải tải ứng dụng về điện thoại, sau đó thực hiện các bước hướng dẫn dưới đây, như sau :

Bước 1 : Khi mọi người đã tải ứng dụng Vay6 về điện thoại, mọi người chọn mục đăng ký thông tin trên ứng dụng.

Bước 2 : Điền những thông tin cá nhân của mọi người, trong đó có những thông tin sau :

  • Họ và tên, ngày sinh, địa chỉ nơi ở
  • Số điện thoại, tài khoản ngân hàng
  • Nghề nghiệp, mức lương cơ bản
  • Số và hình ảnh CMND/CCCD hai mặt và hình ảnh thông tin

Tất cả những thông tin trên của mọi người phải đảm bảo tính xác thực như những gì thông tin cá nhân về bạn. Mọi người muốn hỗ trợ được nhanh hay không chính là bước này.

Bước 3 : Chọn những gói vay, hạn mức, thời gian mà mọi người muốn vay rồi ấn Đăng ký.

Bước 4 : Hệ thống ứng dụng Vay6 sẽ kiểm tra thông tin của mọi người và nhân viên tổng đài CSKH sẽ gọi điện đặt câu hỏi.

Bước 5 : Đơn vay của mọi người được duyệt sẽ gửi thông báo hoặc nhân viên bao cho mọi người. Nếu thành công số tiền mọi người muốn vay sẽ được gửi về tài khoản ngân hàng.

Những lý do nên chọn Vay6

Dưới đây là những lý do mà mọi người nên chon Vay6 là địa chỉ tin cậy mỗi khi cần tài chính gấp. Cụ thể như sau :

  • Bảo mật thông tin tốt cho khách hàng
  • Vay nhanh, siêu tốc 24/7, hỗ trợ miễn phí hồ sơ, giải ngân nhanh
  • Linh hoạt nhiều gói vay cho mọi người lựa chọn, nợ xấu có thể vay được
  • Mức lãi suất ưu đãi cho khách hàng mới và thân quen
  • Uy tín, chất lượng dịch vụ tốt, được nhà nước công nhận cho phép kinh doanh

Bài viết về cách đăng ký vay tiền Vay6 đã gần như đầy đủ thông tin mà mọi người cần biết. Chúng tôi hi vọng bài viết sẽ có ích đến với mọi người. Chúc mọi người thành công khi cần tài chính tại Vay6