Hướng dẫn tải app Vay6 về Android và IOS

Hiện tại, ứng dụng Vay6 chạy được trên hệ điều hành Android và IOS. Điều này sẽ giúp mọi người cài đặt về điện thoại, thực hiện đăng ký vay tiền dễ dàng và thuận tiện và tiếp cận các gói được nhanh chóng. Vậy tải ứng dụng về điện thoại như thế nào, hãy theo dõi bài viết này nhé.

Vay6 chưa có trên cửa hàng CH Play và App Store, tuy nhiên mọi người vẫn có thể tải và cài đặt về điện thoại như bình thường theo hưỡng dẫn của bài viết.

Hướng dẫn tải App Vay6 về Android và IOS

Để tải và cài đặt ứng dụng Vay6 về điện thoại chạy hệ điều hành Android và IOS, mọi người hãy thực hiện xác bước hướng dẫn dưới đây. Như sau :

Hướng dẫn tải App Vay6 về Android

Bước 1 : Sử dụng điện thoại truy cập vào trình duyệt và vào trang website https://vay6.net

Bước 2 : Sau khi vào trang web thành công, mọi người ấn vào mục tải ứng dụng Vay6 dành cho điện thoại chạy hệ điều hành Android và chọn tải xuống bằng thiết bị 

Bước 3 : Sau khi tải File ứng dụng thành công mọi người ấn vào File đã tải và cài đặt ứng dụng Vay6.

Bước 4 : Khi cài đặt thành công, mọi người truy cập vào ứng dụng và kiểm tra ứng dụng Vay6 có chạy mượt và an toàn không.

Bước 5 : Thực hiện đăng ký vay tiền trên ứng dụng Vay6 để nhận được nhiều ưu đãi thôi.

Hướng dẫn tải App Vay6 về IOS

Tải ứng dụng Vay về IOS tức là điện thoại Iphone, việc tải và cài đặt sẽ khó hơn so với tải về điện thoại chạy Android. Tuy nhiên, mọi người muốn tải dễ dàng, thuận tiện hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây.

Bước 1 : Sử dụng điện thoại truy cập vào website https://vay6.net để tải ứng dụng về điện thoại.

Bước 2 : Chọn mục ứng dụng Vay6 chạy hệ điều hành IOS sau đó cho phép tải ứng dụng.

Bước 3 : Vào điện thoại cài đặt : Vào Cấu hình => Chọn cho phép cài đặt ứng dụng => Bấm vào cài đặt về điện thoại.

Bước 4 : Cài đặt về điện thoại thành công mọi người vào kiểm tra ứng dụng và đăng ký vay tiền nhé.

Lưu ý : Khi mọi người muốn tải App Vay6 về Android và IOS cần sử dụng điện thoại chỉnh chủ của mình. Trong lúc tải và cài đặt về điện thoại có cảnh báo ứng dụng này này có khả năng theo dõi hay virut.. nếu mọi người tin tưởng an toàn vào Vay6 hãy chấp nhận vẫn tải về điện thoại nhé.

Tại sao nên tải App Vay6 về điện thoại

Những lý do sau đây đảm bảo mọi người nên tải ứng dụng Vay6 về điện thoại, cụ thể như sau :

  • Hạn mức, lãi suất, kỳ hạn được công khai, minh bạch trên ứng dụng, mọi người muốn kiểm tra chỉ cần vào ứng dụng là thấy. Số tiền lãi, gốc sẽ được hiện thị rõ ràng cho mọi người xem, ứng dụng sẽ thông báo cho mọi người đóng trả góp 2, 3 ngày trước đó.
  • Mọi người sẽ được vay mọi lúc, mọi nơi và thời gian nào cũng được, chỉ cần truy cập vào ứng dụng Vay6. Khi mọi người đã đăng ký vay tiền và thanh toán khoản vay rồi, hồ sơ của mọi người vẫn còn lưu trong ứng dụng. Mọi người chỉ cần thực hiện vài thao tác là có thể vay dễ dàng, thuận tiện.
  • Thực hiện mọi thủ tục, hồ sơ đơn giản. Chỉ cần điền và cung cấp các thông tin nên bảng mẫu mà ứng dụng đã chia mục rõ ràng.
  • An ninh, bảo mật tốt khi vay qua ứng dụng.

Hi vọng những thông tin hướng dẫn cách tải app Vay6 của bài viết sẽ có hữu ích đến với mọi người. Chúc mọi người thành công.