Thông tin lãi suất Vay6

Bạn đang cần tìm hiểu thông tin lãi suất của Vay6, trong khi đó có rất nhiều thông tin lãi suất của Vay6 không đúng, chính xác và được nhiều website đăng tải. Chính vì vậy, bài viết này sẽ giúp mọi người tìm hiểu thông tin lãi suất Vay6 chính xác nhất cho mọi người tham khảo.

Lãi suất hay hạn mức, thời gian thanh toán trên Vay6 khá linh động, không gây kho khăn gì cho người vay. Mức lãi suất có thể chấp nhận được và cũng không ảnh hưởng đến kinh tế người vay.

Điều kiện vay tiền trên Vay6

Trước tiên mọi người hãy tìm hiểu những điều kiện vay tiền của Vay6, nếu cảm thấy đáp ứng được những điều kiện đó thì mới tìm hiểu thông tin về lãi suất và đăng ký vay tiền. Cụ thể như sau :

  • Đội tuổi cho phép vay trên Vay6 từ 20 tuổi đến 55 tuổi, phải là công dân Việt Nam và đang làm việc trong nước.
  • Có các giấy tờ liên quan đến thông tin cá nhân đầy đủ. Như CMND/CCCD, hỗ chiếu, giấy phép lái xe còn hiệu lực sử dụng và không bị mờ, rách.
  • Có mức lương thu nhập trên 5 triệu và ổn định hàng tháng
  • Vay6 cho phép mọi người nợ xấu ở ngân hàng nhưng không được nợ xấu ở các ứng dụng, tài chính online.

Thông tin lãi suất Vay6 như nào ?

Lãi suất Vay6 so với trên thị trường không quá cao, khách hàng đến đây khá hài lòng về lãi suất và hạn mức, thời gian vay. Vay6 luôn luôn tạo điều kiện cho khách hàng, hỗ trợ khách hàng tốt nhất, hiệu quả nhất chính vì vậy lãi suất Vay6 luôn linh loạt, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

– Hạn mức tại Vay6 tối thiếu từ 1 triệu tối đa là 25 triệu. Khách hàng lần đầu sẽ được Vay6 cho vay tối đa là 3 triệu, nếu là khách hàng thân quen, có điểm tin dụng cao sẽ được Vay6 hỗ trợ hạn mức lên tới 25 triệu.

– Lãi suất của Vay6 thường giao động từ 8% đến 12%/năm, khách hàng thường được vay 8%/năm, nếu khách hàng bị phạt, thanh toán khoản vay quá quy định Vay6 mới tăng mức lên 12%/năm. Chính vì vậy, khách hàng hãy thanh toán đúng hạn nhé.

– Thời gian thanh toán khoản vay trên Vay6 sẽ từ 90 ngày đến 120 ngày. Khách hàng có thể trả góp theo tháng và gia hạn thêm thời gian nếu đang gặp khó khăn về tài chính. Nếu không muốn bị phạt hãy thông báo đến cho Vay6 trước ngày thanh toán nhé.

Ví dụ : Khách hàng vay 1 triệu với lãi suất 8%/năm trong vòng 90 ngày. Sẽ được tính như sau : 1.000.000 * (1 + 8% * 90/365) = 1.019.945 vnd. Không quá 20k, quá đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Một số lưu ý khi khi vay tại Vay6

Trước khi mọi người muốn đăng ký vay tiền tại Vay6 hãy lưu ý những thông tin sau :

  • Tìm hiểu kĩ lãi suất, hạn mức, thời gian thanh toán trên Vay6, những thông tin đó Vay6 luôn cố định, nếu có thay đổi sẽ thông bao cho từng khách hàng. Việc tìm hiểu sẽ giúp mọi người đáp ứng được nhu cầu cần vay không và đưa ra những giải phải thanh toán
  • Hãy thực hiện thanh toán đúng thời hạn để tránh bị phạt hoặc tăng lãi suất nhé.
  • Nếu không thể thanh toán đúng hạn hãy liên hệ đến với Vay6 để gia hạn, nhớ phải liên hệ trước ngày thanh toán.
  • Đăng ký vay tiền phải chính xác, những thông tin cá nhân phải cung cấp đầy đủ nhé.

Vay6 đáng để mọi người tin tưởng và sử dụng các dịch vụ tại đây, trong khi lãi suất không hề cao đối với mọi người. Hi vòng bài viết có ích với mọi người, chúc mọi người thành công.